Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc gia đình ấm cúng

Xã hội càng phát triển và hiện đại. Con người càng bị cuốn vào vòng xoáy dường như không lối thoát của bận rộn, lo toan công việc. Vậy, đã bao lâu rồi bạn chưa có một buổi tiệc gia đình trọn vẹn? Trong thâm tâm bạn ao ước một buổi tiệc tại chính mái ấm của mình, dịp hoàn hảo để các thành viên ngồi lại với nhau, mọi cung bậc tình cảm gia đình dường như được thăng hoa. Cha mẹ, ông bà cảm nhận được tấm lòng hiếu thảo, còn con cái hiểu lẽ được tình cảm quan tâm chân thành. Hãy để chúng tôi biến điều ao ước đó của bạn thành sự thật bằng dịch vụ tổ chức tiệc gia đình ấm cúng đầy chuyên nghiệp và uy tín của Hai Thụy Catering.

CÙNG HAI THỤY CATERING TỔ CHỨC TIỆC GIA ĐÌNH ẤM CÚNG

Xã hội càng phát triển và hiện đại. Con người càng bị cuốn vào vòng xoáy dường như không lối thoát của bận rộn, lo toan công việc. Vậy, đã bao lâu rồi bạn chưa có một buổi tiệc gia đình trọn vẹn? Trong thâm tâm bạn ao ước một buổi tiệc tại chính mái ấm của mình, dịp hoàn hảo để các thành viên ngồi lại với nhau, mọi cung bậc tình cảm gia đình dường như được thăng hoa. Cha mẹ, ông bà cảm nhận được tấm lòng hiếu thảo, còn con cái hiểu lẽ được tình cảm quan tâm chân thành. Hãy để chúng tôi biến điều ao ước đó của bạn thành sự thật bằng dịch vụ tổ chức tiệc gia đình ấm cúng đầy chuyên nghiệp và uy tín của Hai Thụy Catering .

Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc gia đình ấm cúng

Hai Thụy Catering luôn đồng hành với mọi buổi tiệc bằng sự tận tâm nhất . Không chỉ làm tròn “trách nhiệm” cao cả mà khách hàng gửi gắm. Mà qua từng khâu khâu tổ chức tiệc gia đình ấm cúng, chúng tôi còn cố găng hết mình để truyền tải vào buổi tiệc những thông điệp yêu thương quý giá của gia đình.

Bạn dự định đặt tiệc nhỏ tại nhà dành cho gia đình. Hãy để Hai Thụy Catring lắng nghe không gian bạn muốn tổ chức, chủ đề bạn đang hướng tới và phong cách trang trí cũng như màu sắc bạn yêu thích. Căn nhà yêu quý của bạn vốn đã có sự ấm áp và thân thương và Hai Thụy Catering sẽ thêm thắt vào đó sự sang trọng, tinh tế. Chúng tôi có phép màu biến bàn ăn của bạn thành bàn tiệc với khâu set up chỉn chu, tỉ mĩ đến từng góc cạnh. Lọ hoa, ly chén, đũa nĩa, khăn ăn…mọi sự đạt đến tinh tế, đẳng cấp và làm hài lòng người dự.

Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc gia đình ấm cúng

Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc gia đình ấm cúng

 

Trong không gian chạm đến hoàn hảo đó của buổi tiệc, đừng quên cùng Hai Thụy lên thực đơn cho buổi tiệc. Khi đặt 1 bàn tiệc cho 10 người, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những món ăn “hảo hạng”  là kết tinh của nền ẩm thực 3 miền. Từng món ăn được nấu bằng công thức lưu truyền hoàn hảo, thêm vào đó, các vị đầu bếp tài năng của chúng tôi còn không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo để bạn cảm nhận được những món ăn với hương vị hấp dẫn riêng biệt. Với nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận qua đôi tay thắm đượm kinh nghiệm của đầu bếp, chúng tôi cho ra đời những món ăn có thể làm bạn “cháo đảo” bởi vị ngon không nơi nào sánh kịp, cũng như  bị  “hớp hồn” với cách bài trí món ăn độc đáo, đặc sắc.

Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc gia đình ấm cúng

Hay chữ “gia đình” luôn chúa đựng bao điều tốt đẹp, thiêng liêng. Nếu bạn đang lao đao, mệt mõi với cuộc sống bên ngoài vậy mau chạy về nhà đi. Cùng với ông bà, cha mẹ, anh chị, con cái  thưởng thức buổi tiệc sưởi ấm tình thân, gắn kết tình cảm với nhau. Bạn đang dự định tổ chức tiệc gia đình ấm cúng, nhưng chưa tự tin về tất cả các khâu chuẩn bị. Đừng lo lắng nhé, hãy gửi gắm dự định quý giá đó cho Hai Thụy Catering, chúng tôi tự tin đem đến không gian vui vẻ, sang trọng, hoành tráng và đầy ấm cúng cho gia đình bạn.

Xem thêm: 

Thực đơn tiệc gia đình: Hấp dẫn với những món ngon nấu từ gà

5 điều "đáng giá" để bạn đặt tiệc sinh nhật tại Hai Thụy Catering

RELATED NEWS