Đặt 1 bàn tiệc cho 10 người vô cùng đơn giản cùng Hai Thụy Catering

Dù là đặt 1 bàn tiệc cho 10 người thì việc lên ý tưởng sao cho buổi tiệc thật ấn tượng và đáng nhớ là điều rất được chú trọng. Thấu hiểu ý nghĩa của buổi tiệc gia đình, dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering xin mách nước bạn những lý do để bạn có thể đặt niềm tin và “phó thác” mọi chuyện cho dịch vụ tiệc lưu động uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi!

Đặt 1 bàn tiệc cho 10 người vô cùng đơn giản cùng Hai Thụy Catering

Tự mình tổ chức và nấu tiệc tại nhà khiến nội trợ không khỏi mệt mỏi và lo lắng bởi khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến món ăn và khâu tiếp đãi, dọn dẹp không gian chiếm rất nhiều thời gian và công sức. Dù là đặt 1 bàn tiệc cho 10 người thì việc lên ý tưởng sao cho buổi tiệc thật ấn tượng và đáng nhớ là điều rất được chú trọng. Thấu hiểu ý nghĩa của buổi tiệc gia đình, dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering xin mách nước bạn những lý do để bạn có thể đặt niềm tin và “phó thác” mọi chuyện cho dịch vụ tiệc lưu động uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi!

Mang đến một không gian ấn tượng

Đặt 1 bàn tiệc cho 10 người vô cùng đơn giản cùng Hai Thụy Catering

Dù là buổi tiệc với quy mô lớn hay nhỏ thì tô điểm cho không gian thêm phần ấn tượng và đáng nhớ là điều vô cùng quan trọng. Đặt 1 bàn tiệc cho 10 người tại Hai Thụy Catering, chúng tôi không chỉ mang đến cho buổi tiệc của bạn một không gian lãng mạn với những ánh đèn vàng tô điểm cho không gian như những vị tinh anh trên bầu trời đầy độc đáo, mà ngoài ra chúng tôi còn tô điểm cho bàn tiệc của bạn trở nên thật ấn tượng với những dụng cụ tiệc được setup một cách hợp lý và đầy khoa học, đảm bảo sẽ mang đến cho thực khách sự thoải mái nhất khi dùng tiệc. Chưa hết, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bàn tiệc những gam màu ấn tượng và phù hợp với chủ đề của buổi tiệc gia đình ấm cúng!

Thực đơn món ăn hấp dẫn

Đặt 1 bàn tiệc cho 10 người vô cùng đơn giản cùng Hai Thụy Catering

Ngoài một không gian ấn tượng thì chúng tôi còn mang đến cho tấm thực đơn khi đặt 1 bàn tiệc cho 10 người tại nhà của bạn những món ăn đặc biệt chỉ có tại Hai Thụy Catering. Đặc biệt hơn, món ăn không chỉ đa dạng từ bởi chúng tôi sẽ mang đến những hương vị nổi tiếng của mọi nền ẩm thực từ Bắc – Trung – Nam đến ẩm thực phương Tây hiện đại. Không chỉ vậy, ngoài việc sở hữu hương vị thơm ngon, ấn tượng mà chúng tôi còn điểm tô thêm cho món ăn sự hấp dẫn bằng cách trang trí đậm chất riêng của Hai Thụy. Hơn thế nữa, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm chế biến và lựa chọn nguyên liệu một cách khắt khe, tỉ mỉ để mang đến cho buổi tiệc những món ăn thơm ngon mà đảm bảo an toàn sức khỏe và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể!

Dịch vụ đặt tiệc chuyên nghiệp

Đặt 1 bàn tiệc cho 10 người vô cùng đơn giản cùng Hai Thụy Catering

Đặt niềm tin tại Hai Thụy Catering, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một buổi tiệc hoàn hảo với không gian ẵm trọn sự ấn tượng, đẳng cấp và một tấm thực đơn với vô vàn những hương vị hấp dẫn, độc đáo, chiều chuộng khẩu vị của tất cả mọi người,.. Mà hơn hết, sau buổi tiệc hoàn hảo này chúng tôi còn trả lại cho bạn một không gian sạch sẽ như cũ. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc được gói gọn trong hai chữ “tuyệt vời”!

Đừng ngần ngại liên hệ đến Hai Thụy Catering nếu bạn đang lên kế hoạch đặt 1 bàn tiệc cho 10 người nhé! Với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm tại dịch vụ tiệc lưu động, chúng tôi tự tin sẽ mang đến bạn sự hài lòng.

Xem thêm: 

Chiến Lược Nhanh Nhất Giúp Bạn Đặt Tiệc Sinh Nhật Ấn Tượng Nhất?

Bật mí những món phở ngon khi đặt tiệc cho 9 người

RELATED NEWS