Đặt tiệc khai trương quận 5 - Cách lựa chọn bánh kem ý nghĩa trong ngày khai trương

ĐẶT TIỆC KHAI TRƯƠNG QUẬN 5 - CÁCH LỰA CHỌN BÁNH KEM Ý NGHĨA TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG 

Nên lựa chọn bánh kem như thế nào trong ngày khai chương trọng đại. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại bánh kem được trang trí với những hình thù khác nhau. Tuy nhiên, bạn muốn lựa chọn một loại bánh kem vừa ý nghĩa mà lại vừa phù hợp với buổi lễ khai trương của mình. Đừng lo lắng, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của lựa chọn bánh kem sau đây của đặt tiệc khai trương quận 5 Hai Thụy Catering, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có những chiếc bánh kem thơm ngon, ý nghĩa trong ngày khai trương nhé.

Lựa chọn bánh kem trong ngày khai trương có mẫu mã bắt mắt khi đặt tiệc khai trương quận 5

Đây là điều rất quan trọng vì ngày khai trương nhà hàng, cửa tiệm hay gian hàng của bạn đương nhiên sẽ có sự góp mặt của rất nhiều quan khách. Đặc biệt là sự có mặt khách hàng ruột, máu mặt hay khách hàng thường xuyên lui đến đơn vị bạn.

Đặt tiệc khai trương quận 5 - Cách lựa chọn bánh kem ý nghĩa trong ngày khai trương

Đặt tiệc khai trương quận 5 sẽ giúp bạn một chiếc bánh đẹp, trang nhã, đồ sộ sẽ giúp đơn vị bạn gây dấu ấn trong mắt mọi người. Bữa tiệc sẽ thêm phần trang trọng, vui vẻ và ý nghĩa. Bạn có thể yêu cầu công ty làm bánh kem tạo ra chiếc bánh theo ý tưởng bạn có sẵn hay chọn mẫu tại nơi làm bánh cũng rất đẹp, bắt mắt.

Lựa chọn bánh kem trong ngày khai trương có hương vị thơm ngon, chất lượng

Hiện nay với những bữa tiệc khai trương thì bánh kem xuất hiện ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chiếc bánh kem không chỉ dùng để trang trí mà còn thể hiện sự tri ân, tình cảm chân thành của gia chủ tới vị khách mời. Chính vì vậy, một chiếc bánh kem đòi hỏi không chỉ đẹp mắt mà còn phải đảm bảo sự tươi ngon vị kem bơ hòa quyện vào nhau. Gia chủ cảm thấy hài lòng khi các vị khách mời, bạn bè, người thân cười nói vui vẻ và thưởng thức miếng bánh kem ngon tuyệt. 

Đặt tiệc khai trương quận 5 - Cách lựa chọn bánh kem ý nghĩa trong ngày khai trương

Đặt tiệc khai trương quận 5 với không khí tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Mọi người nhờ có chiếc bánh kem để nhâm nhi mà càng trở nên gần gũi thân thiện với nhau. Biết đâu, nhờ đó mà bạn có thể có thêm mối hàng quen, thân thiết sau này. 

Lựa chọn bánh kem trong ngày khai trương phải có nhiều tầng 

Khác với các bữa tiệc thông thường, tiệc khai trương thường mang nội dung quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm. Cho nên việc chọn một chiếc bánh kem không phải tùy thích đâu bạn nhé. Thông thường với bữa tiệc khai trương đa số sẽ chọn bánh kem nhiều tầng. Với ý nghĩa sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn và hưng thịnh. Đúng vậy, chiếc bánh nhiều tầng sẽ mang lại không khí trang trọng, bữa tiệc thêm hoành tráng và đẳng cấp khi đặt tiệc khai trương quận 5

Đặt tiệc khai trương quận 5 - Cách lựa chọn bánh kem ý nghĩa trong ngày khai trương

Như vậy, bài viết trên của đặt tiệc khai trương quận 5 Hai Thụy Catering cũng đã phần nào giúp bạn có thể lựa chọn bánh kem trong ngày khai trương của mình, chúc bạn có một buổi lễ thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc nhé! 

Xem thêm: 

Nấu tiệc khai trương cùng Hai Thụy Catering

Làm Thế Nào Để Đặt Tiệc Khai Trương Một Cách Nhanh Chóng Và Hoàn Hảo Nhất?

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Nên lựa chọn bánh kem như thế nào trong ngày khai chương trọng đại. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại bánh kem được trang trí với những hình thù khác nhau. Tuy nhiên, bạn muốn lựa chọn một loại ...