EXID tái hợp nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt

Sau nhiều năm không cùng xuất hiện trên sân khấu, EXID lần này đã đưa tới sự phấn khích cho người hâm mộ khi thông báo sẽ tổ chức buổi phát sóng đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Theo thông báo mới nhất, vào ngày 13 tháng 8 này, 5 nữ idol của  EXID  sẽ cùng tổ chức một buổi phát sóng đặc biệt mang tên WE ARE EXID. Buổi phát sóng này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm nhóm nhạc thành lập và cùng nhau cháy hết mình với âm nhạc.

Sự kiện được đông đảo công chúng mong chờ này sẽ được diễn ra thông qua tầng tảng trực tuyến Naver NOW. Tại đây, họ sẽ cùng biểu diễn trên một sân khấu, hát lại những ca khúc làm nên tên tuổi của mình, cũng như nhìn lại những kỷ niệm về chặng đường đã qua và trò chuyện với những người hâm mộ luôn yêu mến, dõi theo nhóm nhạc.

Vào tuần trước, dù chưa có thông báo chính thức nào nhưng EXID đã khiến người hâm mộ phấn khích khi mỗi thành viên đăng cùng một bức ảnh nhóm lên tài khoản Instagram cá nhân của họ. Bức ảnh đều được 5 cô gái ghi kèm với chú thích “LEGGO”, đây là tên gọi mà nhóm yêu mến dành tặng cho fan của mình.

Người hâm mộ khi ấy đã phần nào đoán được sẽ có một bất ngờ nhưng chỉ đến khi có thông báo chính thức, tất cả mới vỡ òa và hào hứng đón chờ gặp lại idol của mình một cách đông đủ, vui vẻ nhất.

EXID ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2012 với dự án mang tên Whoz That Girl. Khi ấy nhóm nhạc có 6 thành viên. Tuy nhiên sau khi xuất hiện nhiều vấn đề cần thay đổi, vào ngày 13 tháng 8 cùng năm 2012, EXID trở lại với tư cách là một nhóm nhạc năm thành viên. 5 cô gái xinh đẹp và tài năng LE, Hani, Jeonghwa, Solji và Hyelin chính thức trở thành thành viên của nhóm nhạc, cùng nhau cống hiên tài năng xuất sắc của mình để đưa cả nhóm lên tới những đỉnh cao đáng ngưỡng mộ. 

EXID đã trở nên nổi tiếng một cách chóng mặt vào năm 2014 khi video do fan quay Up & Down của Hani được lan truyền mạnh mẽ, nhanh chóng được công chúng chý ý. Chính sự kiện lần ấy đã đưa bài hát lên bảng xếp hạng sau gần 4 tháng phát hành và mang về cho nhóm chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc.

Kể từ đó, nhóm đã phát hành nhiều bản hit như Ah Yeah, Hot Pink, LIE và DDD, với tên tuổi lan rộng, thu hút được đông đảo người hâm mộ. Mặc dù các cô gái đều tham gia các hoạt động nhóm tại Nhật Bản, nhưng trên thực tế, EXID đã tạm ngừng hoạt động vô thời hạn kể từ tháng 5 năm 2019.

Bởi lẽ, mỗi thành viên EXID hiện đang ký hợp đồng với một công ty quản lý khác nhau, nên sự tái hợp kỷ niệm này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với cả nhóm cũng như với fan hâm mộ của họ. WE ARE EXID sẽ phát sóng trực tiếp vào ngày 13 tháng 8 lúc 8 giờ tối theo giờ Hàn Quốc.

Trong tháng 9 sắp tới, EXID cũng sẽ tổ chức chuyến lưu diễn  EXID 2022 Japan Final Live Tour tại Tokyo, Fukuoka, Osaka và Nagoya. Đây là sự kiện đã được dự kiến tổ chức vào năm 2020 nhưng tới năm nay mới có thể thực hiện được.

RELATED NEWS