Gợi ý cho bạn đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp - Hai Thụy Catering

Xã hội càng phát triển, con người càng quay cuồng vào những mối lo toan, bận rộn và ít có thì giờ tụ tập, ăn uống vui vẻ với nhau. Bên cạnh đó,...

GỢI Ý CHO BẠN ĐƠN VỊ ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP – HAI THỤY CATERING

Xã hội càng phát triển, con người càng quay cuồng vào những mối lo toan, bận rộn và ít có thì giờ tụ tập, ăn uống vui vẻ với nhau. Bên cạnh đó, nhiều người không thích nơi quán xá ồn ào thì việc tổ chức tiệc gia đình để có những giây phút ấm cúng, thân mật với nhau là điều ai cũng mong muốn.  Bên cạnh đó, thay vì phải  bỏ nhiều chi phí ở các nhà hàng hay khách sạn, mái ấm ngôi nhà cũng là nơi hoàn hảo được nhiều người lựa chọn để tổ chức các sự kiện hay buổi tiệc quan trọng như tiệc cưới, sinh nhật, đám hỏi, thôi nôi, đầy tháng, tân gia…. Thấu hiệu được nhu cầu đó. Hai Thụy Catering đã ra đời và là đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp trong suốt những năm vừa qua.

Dịch vụ linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Khi đặt tiệc tại nhà, chỉ cần bạn đề xuất mọi nhu cầu và chia sẻ mọi mong muốn của mình cho Hai Thụy Catering nghe, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch buổi tiệc, lên ý tưởng, trang trí không gian tiệc và mang đến thực đơn hoàn hảo, hơn thế nữa mọi vấn đề phát sinh trong suốt buổi tiệc sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất.

Gợi ý cho bạn đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp - Hai Thụy Catering

Là đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp chiếm được sự tin yêu của đông đảo khách hàng, Hai thụy Catering làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tụy hết lòng với gia chủ, chúng tôi sẽ chu toàn mọi khâu chuẩn bị để đồng hành cùng bạn tổ chức một buổi tiệc chạm đến ngưỡng hoàn hảo.

Đa dạng các loại hình tiệc

Mỗi buổi tiệc luôn được tổ chức theo chủ đề và phong cách đặc trưng riêng. Là đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp, Hai Thụy Catering sẽ đem đến cho khách hàng đa dạng các loại hình tiệc: tiệc truyền thống, tiệc buffet, tiệc chay, tiệc nướng BBQ… Và hơn thế nữa. khách hàng có thể tùy ý lựa chọn nơi tổ chức tiệc, trong nhà hay outside, chúng tôi có khả năng đem đến tại các địa điểm đó những buổi tiệc sang trọng và ấm cúng.

Gợi ý cho bạn đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp - Hai Thụy Catering

Thực đơn đa dạng, phong phú, thơm ngon hấp dẫn

Thực đơn đãi tiệc luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của các buổi tiệc. Sở hữa đội ngủ đầu bếp được đào tạo bày bản ở các trường lớp danh tiếng, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, không chỉ đơn thuần là chế biến món ăn, họ còn đặt cả tâm huyết, niềm đam mê để giữa trọn tinh hoa ẩm thực trong từng món ăn, đem đến bàn tiệc của bạn những sơn hào hải vị tuyệt hảo.

Gợi ý cho bạn đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp - Hai Thụy Catering

Bên cạnh đó, khi đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp với Hai Thụy Catering, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về món ăn đãi tiệc, từ món dân giả, đạm bạc đến các món hảo hạng, cầu kỳ, từ món mặn đặc sắc đến món chay bổ dưỡng…Đảm bảo sẽ chiều chuộng mọi khẩu vị của khách mới.

Ý tưởng sáng tạo mới lạ

Là đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp, Hai Thụy Catering luôn bước đi trên con đường sự nghiệp bằng tinh thần cầu tiến không ngừng. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, sáng tạo  để cho ra đời những món ăn mới lạ, cấu trúc thực đơn khoa học, kịch bản tổ chức tiệc hoàn hảo phong cách trang trí mới mẻ. Hai Thụy Catering không chỉ muốn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, mà còn cố gắng tạo ra những sự kiện, buổi tiệc đầy ấn tượng để ghi dấu ấn khó phai trong lòng khách dự tiệc.  

Gợi ý cho bạn đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp - Hai Thụy Catering

Với bề dày kinh nghiệm tích lũy được trong những năm qua, luôn được biết đến là đơn vị đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp, Hai Thụy Catering tự tin đáp lại mọi sự tin tưởng của bạn bằng những buổi tiệc hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt tiệc và băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào chuyên nghiệp thì bài viết này chắc chắn đã cho bạn lời gợi ý tuyệt vời đấy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể bạn nhé!

Xem thêm: 

Sở hữu bí kíp thực đơn nấu tiệc gia đình vô cùng dễ dàng, bạn muốn thử không?

Gợi ý kinh nghiệm lựa chọn thực đơn nấu tiệc tại nhà ấn tượng và tinh tế

RELATED NEWS