Hậu xả súng gây chết người trên phim trường, Alec Baldwin bị loại khỏi nhiều dự án

Mặc dù vụ xả súng này đã được tuyên bố là tai nạn nhưng Alec Baldwin vẫn tiếp tục bị loại bỏ khỏi nhiều dự án điện ảnh.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với CNN,  Alec Baldwin  thừa nhận đã bị sa thải khỏi rất nhiều dự án lớn kể từ khi vụ nổ súng gây chết người trên phim trường "Rust" diễn ra.

Cụ thể, nam diễn viên tiết lộ đã bị loại bỏ khỏi 5 dự án, trong đó bao gồm một dự án mà anh đột ngột bị sa thải trong tuần này. Mặc dù không nêu rõ tên từng dự án nhưng nam diễn viên khẳng định đang đàm phán lại với các nhà sản xuất. Tuy nhiên, có vẻ như những cuộc đàm phán này không hề thành công.

"Tôi lại bị sa thải vào hôm qua", Alec Baldwin chia sẻ, "Tôi đã ở đó, vô cùng sẵn sàng cho một cảnh quay, tôi bước lên máy bay, tôi nói chuyện với những người trong ê-kíp. Và cuối cùng thì họ với tôi rằng họ không muốn tôi có mặt trên phim trường vì vụ việc này".

Hậu xả súng gây chết người trên phim trường, Alec Baldwin bị loại khỏi nhiều dự án - Ảnh 1.

(Ảnh: Marca)

Ở thời điểm hiện tại, Văn phòng Điều tra Y tế New Mexico đã xác nhận rằng đây là một vụ tai nạn. Tuy vậy, Alec Baldwin vẫn còn phải chịu rất nhiều hậu quả kể từ sau khi nổ súng tại phim trường Rust. Chưa dừng lại ở đó, đầu năm nay, nam diễn viên còn tiếp tục bị chỉ trích nặng nề khi bày tỏ mong muốn tiếp tục quay nốt bộ phim "Rust" nhằm bày tỏ sự thương tiếc và vinh danh dành cho nạn nhân - nhà quay phim Halyna Hutchins.

Nam diễn viên 64 tuổi cũng bày tỏ hi vọng không cần phải đối mặt với bất kì cáo buộc hình sự nào liên quan tới sự cố nổ súng ngoài ý muốn này. "Tôi thật sự mong rằng khi sự thật được công bố, chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, sự việc này đã thay đổi cuộc đời tôi. Và ý tôi không phải là việc thông thường rằng tôi có liên quan tới sự qua đời của một ai đó", Alec Baldwin chia sẻ.

Trong thời gian đợi những phán quyết cuối cùng của tòa án, Alec Baldwin vẫn được phép làm việc trở lại. Tuy nhiên, đáng tiếc là còn rất ít người trong ngành dám đặt niềm tin vào anh lần nữa.

RELATED NEWS