Quang Linh Vlogs vừa sang lại Châu Phi đã tiếp tục phát hàng trăm bao gạo cho người dân, nhìn đoàn người reo hò, vẫy gọi mà vừa cảm động lại tự hào

(Tổ Quốc) - Những hình ảnh được team của Quang Linh Vlogs ghi lại về khoảnh khắc trao gạo cho người dân nghèo Châu Phi đã nhanh chóng nhận về hàng trăm nghìn lượt xem.

Mới đây, Quang Linh Vlogs đã đăng tải hình ảnh và video chuyến phát gạo cho người dân nghèo Châu Phi vào đúng dịp lễ 30/4, 1/5. Video được đăng tải hôm qua (ngày 1/5) và nhanh chóng thu về gần 500 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác.

Hình ảnh trong video ghi lại cho thấy, team của Quang Linh trở theo rất nhiều bao gạo đến một cánh đồng rất rộng nơi có hàng trăm người dân Châu Phi đang nhảy múa, hò reo chờ đợi. Họ là những người dân nghèo và gạo với họ như là vị cứu tinh của những ngày đói khát.

Trong video, Quang Linh chia sẻ, buổi phát gạo này anh mang theo gần 400 bao gạo phát cho các hộ dân. "Chúng tôi là người Việt Nam, hôm nay chúng tôi đến đây hỗ trợ mỗi hộ gia đình một bao gạo 25kg, bác trưởng thôn sẽ đọc tên từng hộ và mọi người lên nhận nhé" – Sau lời nói của Quang Linh người dân reo hò, nhảy múa không ngớt.

Việc làm ý nghĩa của Quang Linh Vlogs đã ngay lập tức nhận về cơn mưa lời khen cùng những lời động viên của cộng đồng mạng:

-          Còn gì tuyệt vời hơn. Cứ mỗi lần nghe dân của các bản hát hô to chữ "Việt Nam" mà cảm động vô cùng. Chỉ mong sao các em thật nhiều sức khỏe để mang đến những điều tuyệt vời và ý nghĩa cho các bản làng nghèo nơi đây.

-           Xem video mà xúc động quá, ca khúc trong buổi phát gạo hay tuyệt nghe mãi không chán. Chúc mọi người trong team thật nhiều sức khỏe.

-           Nhìn người dân hò reo, vui sướng mà xót quá. Vẫn còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, những chuyến đi từ thiện thế này thật ý nghĩa.

Quang Linh Vlogs (tên thật là Phạm Quang Linh) không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Anh là một Youtuber có tiếng và sở hữu kênh Youtube "Cuộc sống ở Châu Phi" với 2,67 triệu lượt đăng ký và hàng trăm video về cuộc sống khó khăn, các chuyến đi từ thiện được đăng tải.  

Các video trên kênh của Quang Linh có nội dung giản dị về cuộc sống hàng ngày của anh và bạn bè người Việt với người dân bản xứ ở Châu Phi, đặc biệt là những chuyến đi thiện nguyện mà anh chàng này thực hiện ở những vùng khó khăn của Châu Phi.

RELATED NEWS