Ricky Martin được minh oan sau cáo buộc loạn luân

Cháu trai - người cáo buộc nam ca sĩ Ricky Martin hẹn hò với anh ta và bạo lực thể chất, tinh thần - đã rút đơn kiện, khép lại vụ án ồn ào suốt tháng qua.

Ngày 21/7, khi Ricky Martin chuẩn bị ra tòa làm chứng trong phiên điều trần vụ kiện chống lại anh, cháu trai 21 tuổi Dennis Yadiel Sanchez đã rút đơn kiện. "Người tố cáo xác nhận với tòa án rằng quyết định bãi bỏ cáo buộc là do anh ta tự quyết, không có bất kỳ tác động hay áp lực từ bên ngoài", luật sư của Ricky Martin nói. "Vụ việc này đơn giản là một cá nhân gặp rắc rối đưa ra những cáo buộc sai lầm, hoàn toàn không có gì để chứng minh. Chúng tôi rất vui vì công lý được thực thi và bây giờ Ricky tiếp tục có cuộc sống, sự nghiệp của mình".

Ca sĩ Ricky Martin. Ảnh: AP

Ca sĩ Ricky Martin. Ảnh: AP

Người phát ngôn của tòa án cũng phát biểu: "Người khởi kiện tự nguyện chấm dứt yêu cầu của mình, do đó vụ việc đã được loại bỏ và không cần thêm thủ tục nào".

Dennis Yadiel Sanchez - con trai người chị gái cùng cha khác mẹ của Martin - nộp đơn lên tòa hồi đầu tháng 7, cáo buộc rằng anh ta và siêu sao nhạc pop đã có mối quan hệ tình cảm kéo dài 7 tháng. Dennis nói Ricky bạo hành tinh thần, thể xác anh và không chịu chia tay mà tiếp tục theo dõi anh ta tại nhà riêng ở Peurto Rico. Người cháu xin tòa lệnh cấm Ricky tiếp xúc, làm phiền.

Đại diện của giọng ca The Cup of Life cho biết anh đã rất sốc khi vướng cáo buộc loạn luân. Ricky tuyên bố không bao giờ vướng vào loại tình cảm đáng hổ thẹn như thế và sẵn sàng ra tòa lấy lại sự trong sạch cho mình. Nam ca sĩ và anh trai đều khẳng định người cháu có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Sau khi nghe phán quyết của tòa hôm thứ Năm, Ricky Martin lên Instagram, trực tiếp phản hồi về vụ việc. Ricky bày tỏ sự nhẹ nhõm sau khi vụ án được bãi bỏ, nhưng cho biết nó đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của anh và người thân trong vài tuần qua. "Cảm ơn Chúa, những tuyên bố này đã được chứng minh là sai. Nhưng tôi sẽ nói với các bạn sự thật, vụ việc khiến tôi và gia đình rất đau đớn và bị tàn phá. Tôi không muốn điều này xảy ra với bất cứ ai". Nam ca sĩ cũng hy vọng cháu trai có thể được giúp đỡ để điều trị sức khỏe tâm thần.

Ricky Martin trong video chia sẻ trên Instagram chiều 21/7.

Ricky Martin trong video chia sẻ trên Instagram chiều 21/7.

Khép lại những cáo buộc, Ricky Martin sẽ trở lại sân khấu biểu diễn tại Hollywood Bowl ở Los Angeles vào cuối tuần này. Anh cũng đang quay phim truyền hình tại Mỹ.

Ricky Martin kết hôn với họa sĩ Jwan Yosef năm 2017. Anh có bốn người con chào đời nhờ phương pháp thuê người mang thai hộ, gồm cặp song sinh 13 tuổi Valentino và Matteo, con gái Lucia 4 tuổi và con trai Renn 3 tuổi.

RELATED NEWS