Tiệc công ty sẽ vui hơn nếu bạn để ý những điều này

Bên cạnh những bữa tiệc với gia đình thì những buổi tiệc của các thành viên trong công ty luôn là sự kiện được trông đợi nhất. Đây là...

TIỆC CÔNG TY SẼ VUI HƠN NẾU BẠN ĐỂ Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

Bên cạnh những bữa tiệc với gia đình thì những buổi tiệc của các thành viên trong công ty luôn là sự kiện được trông đợi nhất. Đây là dịp để mọi người có thời gian chia sẻ, thư giãn cùng nhau. Vậy làm thế nào để có thể tạo nên một bữa tiệc công ty hoành tráng và để lại nhiều dấu ấn cho mọi người? Hãy cùng Hai Thuy Catering tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc

Địa điểm tổ chức tiệc công ty là một yếu tố vô cùng quan trọng. Lựa chọn địa điểm hợp lý không chỉ thể hiện quy mô, tầm quan trọng của bữa tiệc mà còn góp phần gây được ấn tượng trong lòng mọi người.

Tiệc công ty sẽ vui hơn nếu bạn để ý những điều này

Thông thường, các công ty, doanh nghiệp thường sẽ tổ chức tiệc ngay tại nơi làm việc. Nhưng bạn có thể phá cách bằng việc chọn lựa những địa điểm như khách sạn, nhà hàng lớn. Những không gian rộng lớn hơn sẽ đáp ứng nhu cầu về số lượng người cũng như khiến cho bầu không khí trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

II. Chuẩn bị danh sách thực đơn cho bữa tiệc

Thực đơn là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một bữa tiệc. Đơn vị đứng ra tổ chức tiệc công ty phải là những người nắm rõ khẩu vị cũng như phong cách của các khách mời. Bạn cần tham khảo chọn lựa những đơn vị đặt tiệc uy tín chất lượng để có được những menu ngon miệng nhất.

Tiệc công ty sẽ vui hơn nếu bạn để ý những điều này

Về phong cách thực đơn, bạn cũng cần chọn lựa sao cho đúng với tính chất và tinh thần của buổi tiệc. Nếu là bữa tiệc tất niên cuối năm, công ty nên thêm vào menu một số món ăn mang hương vị Tết như bánh chưng, bánh tét, xôi lạc để thể hiện rõ nét văn hóa truyền thống đặc trưng của Việt Nam.

III. Lên kế hoạch tỉ mỉ cho buổi tiệc

Trước khi tổ chức tiệc công ty, bạn cần phác thảo một bản kế hoạch với đầy đủ những công việc cần thiết: địa điểm, số khách, thực đơn,… Tất cả phải được xem xét một cách kỹ lưỡng và rõ ràng. Điều đó sẽ giúp cho đơn vị tổ chức tiệc dễ dàng thực hiện công việc của mình.

Tiệc công ty sẽ vui hơn nếu bạn để ý những điều này

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem xét các nhân lực cho việc trang trí địa điểm, không gian, sân khấu, tập dượt cho các tiết mục văn nghệ giải trí trước ít nhất một tuần. Hãy chuẩn bị nhiều phần quà cho các trò chơi để tạo nên hứng thú cho buổi tiệc. 

IV. Tạo Key moment (điểm nhấn) cho bữa tiệc

Một bữa tiệc muốn thành công không thể thiếu những điểm nhấn đặc biệt. Bạn có thể lên ý tưởng đan xen vào bữa tiệc một số tiết mục văn nghệ và giải trí. Bạn đã từng nghĩ đến các phần bốc thăm trúng thưởng hay các trò chơi teambuilding chưa? Chắc chắn nó sẽ là động lực khiến khách mời tham gia tiệc trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

Tiệc công ty sẽ vui hơn nếu bạn để ý những điều này

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu được một số cách thức khiến bữa tiệc công ty trở nên ấn tượng hơn. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc gì cần giải đáp, hãy truy cập ngay trang web http://thucdondaitiec.com/ của chúng tôi nhé.

Xem thêm: 

RELATED NEWS